Chọn chủ đề con:

Trẻ biếng ăn: Nguyên nhân và các giải pháp giúp trẻ hết biếng ăn (28/04/2020 15:0)

Trẻ biếng ăn sẽ dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, nhẹ cân, suy giảm hệ miễn dịch, bé dễ bị bệnh do hệ sức đề kháng kém. vậy khi con biếng ăn bố mẹ phải làm sao để con chịu ăn, ăn đầy đủ các thực phẩm cần thiết?

Tuyên truyền về bệnh sôt xuất huyết (03/10/2019 15:3)

Mùa mưa đến thường là lúc muối phát triển sinh sôi nảy nở, cũng thường là lúc chúng ta dễ mắc sốt xuất huyết, nhất là trẻ em. vậy nên hãy tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng gây sốt xuất huyết từ đó có biện pháp phòng và tránh sốt xuất huyết hiệu quả nhất.

Bài tuyên truyền về phòng chống đuối nước ở trẻ em (02/06/2019 8:31)

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn đuối nước ở trẻ em, trong đó, nguyên nhân phổ biến dẫn tới những tai nạn đuối nước thương tâm là do thiếu sự giám sát của người lớn, chủ quan của bố mẹ để trẻ tự do vui chơi tại những khu vực nguy hiểm như sông, suối, ao, hồ.

Bài tuyên truyền phòng chống bệnh quai bị (27/05/2019 7:41)

Bệnh thường phát triển thành dịch ở những tập thể đông đúc như nhà trẻ, trường học. đây là một bệnh nhẹ nhưng nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như viêm não, viêm màng não, đặc biệt nguy hiểm nhất là viêm sưng tinh hoàn, thường là một bên, xảy ra từ 20 - 30% ở nam giới trưởng thành.

Các kỹ năng quan trong cha mẹ cần dạy con để không bị bắt cóc (21/05/2019 12:24)

để bảo vệ con mình khỏi tệ nạn bắt cóc, cha mẹ cần phải luôn dạy con đề phòng và có những kỹ năng cần thiết ứng phó với những trường hợp cụ thể. dưới đây là 6 kỹ năng tự bảo vệ mình mà cha mẹ nên trang bị cho trẻ