Vui tết thiếu nhi cùng các bé lớp D2 (15/06/2020 9:44)

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày tết của trẻ nhỏ và cũng là dịp để các bậc cha mẹ, cũng như người lớn thể hiện tình yêu thương dành cho các bé nhân ngày lễ đặc biệt này. hòa chung không khí của ngày “quốc tế thiếu nhi 01-6 lớp nhà trẻ d2 trường mầm non xuân đỉnh b đã tổ chức liên hoan cho các bé tại lớp. đây là một món quà tinh thần giúp các bé thật sự thích thú khi được đến lớp cùng các bạn, các cô.

CHÚC MỪNG KẾT QUẢ HỘI THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ QUA MẠNG VÀ TỔ CHỨC NGÀY TẾT THIẾU NHI 1-6 LỚP D1 (15/06/2020 9:39)

  hòa chung trong không khí của cả nước trào đón ngày tết thiếu nhi 1/6.  trường mầm non xuân đỉnh b đã tổ chức cuộc thi “tìm kiếm tài năng nhí chung tay phòng chống dịch covid-19, ngày từ những tuần cuối tháng 04 nhằm tìm kiếm ra những bé có những tiết mục đặc sắc gửi về hội thi. riêng lớp nhà trẻ d1 cũng có 03 bạn tham gia và có 01 bạn đạt giải nhì của khối đó là bé trần hoàng bảo ngọc. 02 bạn được nhận giấy chứng nhận của hội thi đó là bé nguyễn minh đức và bé dương quang dũng. các bé đã được nhận những phần thưởng từ nhà trường nhưng các bạn trong lớp vẫn cùng vui với các bé một lần nữa. đồng hành cùng các bé trong lớp là sự nhiệt tình của bph lớp cũng đã sắp xếp thời gian đến chung vui, đại diện bph đã phối kết hợp cùng các cô giáo trong [...]

Hoạt động giao lưu văn nghệ mừng xuân Canh Tý của khối mẫu giáo lớn trường mầm non Xuân Đỉnh B (17/01/2020 13:19)

Hòa trong không khí háo hức, nhộn nhịp của cả nước chuẩn bị đón tết nguyên đán canh tý. ngày 10/01/2020, khối mẫu giáo lớn trường mầm non xuân đỉnh b tưng bừng tổ chức hoạt động "giao lưu văn nghệ mừng xuân canh tý" cho các bé khối mẫu giáo lớn.

Vui hội trăng rằm của các bé lớp mẫu giáo nhỡ B3 (17/09/2019 13:0)

Theo một vòng quay của trái đất, ngày tết trung thu đang đến gần, các con học sinh lại có dịp náo nức vui đùa trong ngày hội. để chuẩn bị tốt cho tết trung thu năm nay, ngay từ những ngày đầu tháng 9, trong trường mầm non xuân đỉnh b, các cô giáo đã cho các con có nhiều buổi trải nghiệm đầy thú vị với rất nhiều các hoạt động như: trang trí đèn lồng, đèn ông sao, vui văn nghệ

Thu hoạch vườn rau của lớp MGNB2 (27/05/2019 12:9)

Dù là nhỏ hẹp, nhưng vườn rau của bé đã tô điểm cho khuôn viên của trường thêm xanh tươi và còn giúp các bé làm quen với thế giới thực vật sinh động qua các giờ học ngoài trời trực tiếp tham gia trồng, chăm sóc rau chứng kiến quá trình sinh trưởng phát triển của cây, và vui nhất là hưởng thụ thành quả lao động của mình đó là mỗi chuyến thu hoạch các bé, nét mặt bé nào cũng hớn hở cả.