Giờ thể dục sáng của lớp nhà trẻ D2 (01/07/2020 16:40)

Buổi sáng bé đến trường được tập các bài thể dục phù hợp với lứa tuổi, tuy đơn giản những những động tác thể dục giúp trẻ xua tan những mệt mỏi, thông qua đó trẻ sẽ dần tích lũy được những kỹ năng cơ bản từ các động tác thể dục đó vào cuộc sống.

Cùng tham gia vào hoạt động học tại lớp mẫu giáo bé C3 (26/05/2020 14:38)

ở trường mầm non, trẻ không chỉ được chăm sóc mà trẻ còn được làm quen nhiều hoạt động khác nhau, trong đó hoạt động “khám phá” có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển nhận thức cho trẻ

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG ĂN BỮA CHÍNH CHIỀU LỚP NHÀ TRẺ D1 (20/05/2020 16:41)

Trong thời gian nghỉ phòng chống dịch covid-19, các con lứa tuổi còn nhỏ nên được ông bà, bố mẹ chăm sóc hàng ngày ở nhà, các con lại dần quen với thời gian sinh hoạt của từng gia đình. trẻ biết được sự quan tâm chăm sóc của người thân nên hay làm nũng dẫn đến việc nề nếp ăn uống, nề nếp vệ sinh cá nhân đúng thời gian như ở trường đối với các bé ở nhà gần như không thực hiện được. với bhg trường mầm non xuân đỉnh b khi đón các cháu trở lại ăn bán trú tại trường, bgh đã chủ động chỉ đạo giáo viên, nhân viên trong nhà trường về công tác nuôi dưỡng đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN DẠY OFFLINE TRONG HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CỦA TỔ MẪU GIÁO BÉ (18/05/2020 14:22)

Trong thời gian trẻ nghỉ học do dịch bệnh covid-19, ngoài công tác vệ sinh môi trường, giáo viên tổ mẫu giáo bé trường mầm non xuân đỉnh b vẫn không quên nhiệm vụ chuyên môn như: quay clip offline để đăng tải cho học sinh tại nhà, nhằm giúp trẻ không quên kiến thức, kỹ năng đã học, bên cạnh đó cũng giúp cha mẹ người thân quản lý con tại nhà.

Trường mầm non Xuân Đỉnh B trong ngày đầu đón trẻ trở lại sau dịch Covid 19 (13/05/2020 9:21)

Theo quyết định của ubnd thành phố hà nội, học sinh cấp mầm non và tiểu học sẽ bắt đầu đi học trở lại vào ngày ngày 11/5/2020. trước đó, trường mầm non xuân đỉnh b đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất tổ chức cho toàn bộ giáo viên và nhân viên tập huấn về quy trình đón trả trẻ để sẵn sàng đón trẻ đi học trở lại sau dịch covid 19.