Chọn chủ đề con:

XÂY DỰNG “TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC” ĐỂ MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI (22/06/2020 9:4)

“mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, đó là câu khẩu hiệu cũng là mục tiêu phấn đấu của các trường mầm non hiện nay. học sinh đến trường có hứng thú, niềm vui, sự mong chờ và biết bày tỏ tình cảm tích cực với mọi người xung quanh, trẻ được làm những gì mình yêu thích và say mê. đội ngũ giáo viên, giúp giáo viên nhận thức được sứ mệnh của người thầy, luôn luôn tự học, tìm tòi, sáng tạo, đặc biệt chú ý đến “nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức giáo viên vì một trường học hạnh phúc".

Trường học hạnh phúc (18/05/2020 10:46)

Lấy cảm hứng từ mô hình happy school của unesco, mô hình “trường học hạnh phúc” được triển khai thí điểm vào tháng 4/2018 ở một số trường học tại tp huế, được nhân rộng trên địa bàn cả nước và nhiều trường đang phấn đấu xây dựng “trường học hạnh phúc”. trường mầm non xuân đỉnh b nỗ lực xây dựng “trường học hạnh phúc”

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN ĐỈNH B RỰC RỠ SẮC HOA TRONG NHỮNG NGÀY NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 (15/04/2020 13:38)

Tháng 4, tháng của không khí ấm áp, với những ánh nắng dịu nhẹ và những làn gió mạt mẻ thoải mái của mùa xuân và những cơn mưa nhẹ báo hiệu một mùa hè sắp đến. trường mầm non xuân đỉnh b rực rỡ với muôn vàn sắc hoa tạo nên một khung cảnh đẹp, yên bình.

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN ĐỈNH B XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG CẢNH QUAN SƯ PHẠM XANH - SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN (06/02/2020 13:30)

Trường mầm non xuân đỉnh b, ngôi trường trẻ thành lập tháng 02/2015 là 1 trong 3 trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 của quận bắc từ liêm, thành phố hà nội. sau 5 năm thành lập đến nay, với sự cố gắng nỗ lực của tập thể, giáo viên, nhân viên nhà trường, cảnh quan sư phạm ngày càng xanh, mát gần gũi thiên nhiên, tạo cho học sinh và chms cảm giác thân thiện gần gũi khi đến trường