HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH TÁI BỔ NHIỆM LẠI PHÓ TRƯỞNG PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO VÀ HIỆU TRƯỞNG, PHÓ HIỆU TRƯỞNG CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP THUỘC QUẬN (05/03/2020 16:45)

Sáng ngày 22/01/2020 tại phòng giao ban trực tuyến số 5 của UBND quận Bắc Từ Liêm diễn ra hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lại các chức danh phó trưởng phòng GD&ĐT, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường công lập thuộc quận năm 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ quận ủy Bắc Từ Liêm về tái bổ nhiệm lại các chức danh phó trưởng phòng GD&ĐT, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường công lập thuộc quận năm 2020. Hòa chung với không khí cả nước chuẩn bị đón năm mới Canh tý nhưng vẫn không quên thực hiện nhiệm vụ. Sáng ngày 22/01/2020 tại phòng giao ban trực tuyến số 5 của UBND quận Bắc Từ Liêm diễn ra hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lại các chức danh trên.

Hình ảnh diễn ra hội nghị

           Hội nghị tái bổ nhiệm lại các chức danh trong năm 2020 của quận ủy Bắc Từ Liêm rất vinh dự được đón các đ/c lãnh đạo quận về dự và trao quyết định cho các đồng chí được tái bổ nhiệm lại, hội nghị triển khai theo từng cấp quản lý đầu tiên là cán bộ quản lý của phòng GD&ĐT sau đó là quản lý của các trường. Trường mầm non Xuân Đỉnh B rất vinh dự có 02 đồng chí nhận quyết định trong hội nghị này đó là: Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung hiệu trưởng nhà trường nhiệm kì 2015-2020 được tái bổ nhiệm lại giữ chức danh hiệu trưởng trường mầm non Xuân Đỉnh B nhiệm kì 2020 đến khi hết thời gian công tác. Bên cạnh đó nhà trường cũng có đồng chí Phan Thị Xuân Hương phó hiệu trưởng nhà trường nhiệm kì 2015-2020 cũng được tái bổ nhiệm lại giữ chức danh phó hiệu trưởng trường mầm non Xuân Đỉnh B nhiệm kì 2020 đến khi hết thời gian công tác.

          Sau khi đọc xong các quyết định theo quy định hai đồng chí cán bộ của nhà trường đã lần lượt được lên nhận quyết định của mình.

 

Hình ảnh đc Nguyễn Thị Kim Dung nhận quyết định tái bổ nhiệm

 

Hình ảnh đc Phan Thị Xuân Hương nhận quyết định tái bổ nhiệm

 

Sau khi được nhận quyết định tái bổ nhiệm lại của riêng mình, hai đồng chí cũng được nhận những bó hoa tươi thắm của các đồng chí lãnh đạo quận chúc mừng.

Hai đc nhận hoa chúc mừng từ các đc lãnh đạo quận

          Để hòa chung với niêm vui của hai đồng chí đồng chí phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí chủ tịch công đoàn nhà trường cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng hai đồng chí được tái bổ nhiệm.

 

Hai đồng chí nhận hoa chúc mừng từ đồng nghiệp

Với khoảng thời gian của hội nghị tuy ngắn ngủi nhưng tất cả đã hòa vào niềm vui chung của hai đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, và đồng chí Phan Thị Xuân Hương, thay mặt cho các đại biểu của trường mầm non Xuân Đỉnh B tham dự hội nghi xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo Quận Bắc Từ Liêm, các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo trường mầm non Xuân Đỉnh B, đặc biệt là chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung hiệu trưởng trường mầm non Xuân Đỉnh B đã rất thành công xây dựng nhà trường trong 5 năm qua. Nhân dịp năm mới, thành công mới chúc đồng chí luôn vui vẻ, mạnh khỏe, và đem hết sự nhiệt huyết của mình chèo lái con thuyền đi đến bến bờ thành công.

 

 

                                                            Người viết: Ma Thị Thả