TẬP HUẤN CHĂM SÓC SỰC KHỎE BAN ĐẦU – PHÒNG TRÁNH DỊCH BỆNH THEO MÙA, PHÒNG CHỐNG COVID – 19 VÀ PHÒNG TRÁNH XÂM HẠI TÌNH DỤC, PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG (30/08/2021 18:39)

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chứ tập huấn chuyên đề: Chăm sóc sức khỏe ban đầu - phòng tránh dịch bệnh theo mùa, phòng tránh Covid – 19 biết xử trí các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc nghi nghờ mắc Covid – 19 trong trường học; Phòng tránh xâm hại, phòng chống bạo lực học đường.

TẬP HUẤN

Hình ảnh: Nội dung chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe ban đầu - phòng tránh dịch bệnh theo mùa, phòng tránh Covid – 19”

Đến với buổi tập huấn buổi chiều ngày 26/8/2021, có sự tham gia của các quý vị đại biểu, khách mời:

- Chuyên gia. Thầy Đinh Văn Hưng. Nguyên GĐTT Phòng tránh tai nạn thương tích trẻ em.

- Đồng chí. Đường Thị Phương. Chuyên viên tổ MN, phòng Giáo dục VÀ Đào tạo quận Bắc Từ Liêm.

- Các đồng chí Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng 20 trường mầm non công lập trên địa bàn Quận Bắc Từ Liêm

- Anh Nguyễn Văn Lê trưởng phòng tuyển sinh và phát triển thị trường công ty TNHH giáo dục và đào đào tạo PROTEACHERARMY

- Trung tâm tổ chức sự kiện EVENT VĂN LÊ cùng các cộng sự

Cùng các cán bộ giáo viên, nhân viên 19 trường MN công lập tham gia buổi tập huấn.

Hình ảnh: Chuyên gia ‘Đinh Văn Hưng”

chia sẻ các nội dung trong buổi tập huấn

Hình ảnh: Đc Đường Thị Phương

chuyên viên tổ MN PGD Quận Bắc Từ Liêm

Buổi tập huấn đã giúp CBGVNV của các trường mầm non trong quân Bắc Từ Liêm nói chung và trường mầm non Xuân Đỉnh B nói riêng đã nhận được rất nhiều kiến thức quý báu về cách chăm sóc sức khỏe ban đầu - phòng tránh dịch bệnh theo mùa, phòng tránh Covid – 19 biết xử trí các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc nghi nghờ mắc Covid – 19 trong trường học; Phòng tránh xâm hại, phòng chống bạo lực học đường.

Sau đây là một số hình ảnh và nội dung của buổi tập huấn:

Với sự tâm huyết của chuyên gia đã truyền đạt kiến thức tới cán bộ, giáo viên mầm non toàn quận nói chung và giáo viên trường mầm non Xuân Đỉnh B nói riêng bằng hình thức học qua Zoom hiểu được cách chăm sóc sức khỏe ban đầu - phòng tránh dịch bệnh theo mùa, phòng tránh Covid – 19 biết xử trí các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc nghi nghờ mắc Covid – 19 trong trường học; Phòng tránh xâm hại, phòng chống bạo lực học đường đối với trẻ trong nhà trường.

Hình ảnh: Giáo viên một số trường trong Quận Bắc Từ Liêm

Buổi học diễn ra nghiêm túc và rất bổ ích. Thông qua buổi học cán bộ, giáo viên nhân viên làm việc tại trường đã được tiếp cận và học tập những kiến thức, kỹ năng về cách chăm sóc sức khỏe ban đầu - phòng tránh dịch bệnh theo mùa, phòng tránh Covid – 19 biết xử trí các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc nghi nghờ mắc Covid – 19 trong trường học và kỹ năng phòng tránh xâm hại, phòng chống bạo lực học đường. Những kiến thức, kỹ năng tiếp nhận được từ chuyên gia Đinh Văn Hưng, giáo viên trường mầm non Xuân Đỉnh B sẽ vận dụng trong năm học 2021-2022 để làm tốt công tác chăm sóc trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học sắp tới.

Người viết: Nguyễn Thị Vân