HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN CỘNG ĐỒNG LỚP C2 (06/11/2020 15:36)

Đọc sách ở thư viện trường là một hoạt động tuyệt vời mà các bé thường xuyên được trải nghiệm tại Trường Mầm non Xuân Đỉnh B. Trong hoạt động đọc sách truyện tại thư viện cộng đồng các cô giáo không chỉ giúp trẻ tập thói quen đọc sách mà còn rèn cho trẻ biết giữ yên lặng trong thư viện ,tạo ra trải nghiệm học tập, làm phong phú thêm ngôn ngữ và từ vựng của trẻ

HOẠT  ĐỘNG THƯ VIỆN CỘNG ĐỒNG LỚP C2

Đọc sách ở thư viện trường là một hoạt động  tuyệt vời mà các bé thường xuyên được trải nghiệm tại Trường Mầm non Xuân Đỉnh  B. Trong hoạt động đọc sách truyện tại thư viện cộng đồng các cô giáo không chỉ giúp trẻ tập thói quen đọc sách mà còn rèn cho trẻ biết giữ yên lặng trong thư viện ,tạo ra trải nghiệm học tập, làm phong phú thêm ngôn ngữ và từ vựng của trẻ.

Hôm nay ngày 02/11/2020 lớp C2 thực hiện hoạt động tại thư viện công đồng với nôi dung cô kể cho trẻ nghe câu chuyện: “Chim vàng anh thích hát” sau đó trẻ sẽ được làm quen với sách truyện, cô hướng dẫn trẻ cách lấy sách, cách giở sách, tư thế ngồi sao cho đúng và giáo dục trẻ cất sách truyện đúng nơi quy định. Giờ hoạt động tại thư viện cộng đồng chỉ diễn ra khoảng 20 phút nhưng trẻ rất hào hứng.

Sau đây là một số hình ảnh của giờ hoạt động tại thư viện cộng đồng.

Hình ảnh 1: Trẻ chăm chú nghe cô kể truyện

Hình ảnh 2: Trẻ kể tên các nhân vật trong câu truyện

Hình ảnh 3: Trẻ hứng thú trả lời câu hỏi của cô

Hình ảnh 4: Trẻ làm quen với sách truyện

Hình ảnh 5: Trẻ đọc truyện theo nhóm

Hình ảnh 6: Trẻ đọc truyện theo nhóm

Hình ảnh 7: Trẻ đọc truyện theo nhóm

Hình ảnh 8: Trẻ đọc truyện theo nhóm

Hình ảnh 9: Trẻ cất sách truyện đúng nơi quy định

Người viết

Ngô Thị Tâm