TẬP LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO NÂNG CAO SỨC KHỎE PHÒNG CHỐNG DỊCH BÊNH. (15/04/2020 14:8)

Trong những ngày nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19, trường mầm non Xuân Đỉnh B đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của phòng Giáo dục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh đó để nâng cao thể lực và sức khỏe cho bản thân từng cá nhân mỗi CBGVCNC đã tự chọn cho mình một số môn thể thao phù hợp để luyện tập sau khi thực hiện chuyên môn

Trong thời gian từ cuối tháng 2/2020 Chính phủ và nhân dân Việt Nam luôn cố gắng hết mình để phòng chống dịch Covid-19. Được sự chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT, BGH trường mầm non Xuân Đỉnh B và đứng đầu là đồng chí hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Kim Dung đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của phòng đã cố gắng hết mình thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh đó để nâng cao thể lực và sức khỏe cho bản thân từng cá nhân mỗi CBGVCNC đã tự chọn cho mình một số môn thể thao phù hợp để luyện tập sau khi thực hiện chuyên môn nhưng vẫn đảm bảo theo quy định không tập trung đông người, giữ khoảng cách phù hợp. Từ thực tế đó mỗi giáo viên đã chọn cho mình không gian tập luyện mà vẫn đảm bảo an toàn.

Sau đây là 1 số hình ảnh của một số môn thể thao các đồng chí CBGVCNV tập luyện.

 

Hình ảnh giáo viên luyện tập nhảy dây

Hình ảnh giáo viên luyện tập môn bóng rổ

Một môn thể thao tạo cho con người có tâm thể thoải mái không phân biệt lứa tuổi đó là môn bóng chuyền hơi. Một môn thể thao nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn.

Hình ảnh giáo viên chơi bóng chuyền hơi

Ngoài những môn thể thao cần sự dứt khoát thì cũng có môn thể thao chỉ cần đến sự khéo léo, mềm dẻo và điêu luyện. Ở đây không thể không kể đến đó là môn khiêu vũ nhảy. Trong khoảng thời gian này thực hiện để lồng ghép thế nào để ai cũng biết là tất cả cùng đồng hành chống dịch là một việc làm khó nhưng nhờ có sự sáng tạo và những kinh nghiệm được tích lũy của bản thân  các đồng chí trong BGH đã gợi mở được cho giáo viên có những màn nhảy điêu luyện nhất.

Hình ảnh giáo viên nhảy Ghen covy nâng cao sức khỏe.

 

Tử những hoạt động tập luyện trên tôi thấy tinh thần thể dục thể thao của chị em đã phần nào chứng minh cho sự cố gắng không những về chuyên môn mà thực sự còn cố gắng đảm bảo về thể lực. Với tất cả người dân Việt Nam nói chung và cả CBGVCNG trường mầm non Xuân Đỉnh B nói riêng sẽ cố gắng hết sức để chung tay đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhấ.

Người viết: Ma Thị Thả