CHÚC MỪNG KẾT QUẢ HỘI THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ QUA MẠNG VÀ TỔ CHỨC NGÀY TẾT THIẾU NHI 1-6 LỚP D1 (15/06/2020 9:39)

  Hòa chung trong không khí của cả nước trào đón ngày tết thiếu nhi 1/6.  Trường mầm non Xuân Đỉnh B đã tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí chung tay phòng chống dịch Covid-19, ngày từ những tuần cuối tháng 04 nhằm tìm kiếm ra những bé có những tiết mục đặc sắc gửi về hội thi. Riêng lớp nhà trẻ D1 cũng có 03 bạn tham gia và có 01 bạn đạt giải nhì của khối đó là bé Trần Hoàng Bảo Ngọc. 02 bạn được nhận giấy chứng nhận của hội thi đó là bé Nguyễn Minh Đức và bé Dương Quang Dũng. Các bé đã được nhận những phần thưởng từ nhà trường nhưng các bạn trong lớp vẫn cùng vui với các bé một lần nữa. Đồng hành cùng các bé trong lớp là sự nhiệt tình của BPH lớp cũng đã sắp xếp thời gian đến chung vui, đại diện BPH đã phối kết hợp cùng các cô giáo trong lớp tổ chức ngày tết thiếu nhi thật ý nghĩa cho các con.

          Hòa chung trong không khí của cả nước trào đón ngày tết thiếu nhi 1/6.  Trường mầm non Xuân Đỉnh B đã tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí chung tay phòng chống dịch Covid-19, ngày từ những tuần cuối tháng 04 nhằm tìm kiếm ra những bé có những tiết mục đặc sắc gửi về hội thi. Điều có ý nghĩa nhất là đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Dung đã có những sáng tạo rất ý nghĩa đó là trao giải cho cuộc thi vào đúng ngày mà cả nước hòa chung với tháng hành động về trẻ em “Ngày 1-6”. Đặc biệt thông qua hội thi đã tìm kiếm ra rất nhiều bé thể hiện được tài năng riêng của mình. Riêng lớp nhà trẻ D1 cũng có 03 bạn tham gia và có 01 bạn đạt giải nhì của khối đó là bé Trần Hoàng Bảo Ngọc. 02 bạn được nhận giấy chứng nhận của hội thi đó là bé Nguyễn Minh Đức và bé Dương Quang Dũng. Các bé đã được nhận những phần thưởng từ nhà trường nhưng các bạn trong lớp vẫn cùng vui với các bé một lần nữa. Đồng hành cùng các bé trong lớp là sự nhiệt tình của BPH lớp cũng đã sắp xếp thời gian đến chung vui, đại diện BPH đã phối kết hợp cùng các cô giáo trong lớp tổ chức ngày tết thiếu nhi thật ý nghĩa cho các con.

Sau đây là một số hình ảnh của lớp chung vui với các bạn đạt giải và tổ chức ngày “Quốc tế thiếu nhi 1-6” của lớp.

Hình ảnh đại diện BPH chung vui cùng các bé tham gia hôi thi

Nhờ có sự chu đáo của BPH với các bé trong lớp, các bé đã có 01 ngày tết của mình thật sự ý nghĩa. Thông qua buổi tổ chức các cô cùng BPH chúc các con chăm ngoan học giỏi, luôn vâng lời ông bà, bố mẹ, vâng lời cô giáo và chơi ngoan với bạn.

Hình ảnh: Cô và trẻ cùng trò chuyện về ngày 1/6

 

Hình ảnh: Các bé tham gia biểu diễn văn nghệ

 

Hình ảnh: Cô và phụ huynh tổ chức liên hoan cho trẻ nhân ngày 1/6

Với buổi liên hoan tuy ngắn ngủi nhưng đã chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Niềm vui được nhân lên khi có sự quan tâm của BGH nhà trường, sự nhiệt tình của BPH lớp. Rất mong muốn những năm học tiếp theo BGH sẽ có những cuộc thi ý nghĩa để các bé được thể hiện mình, bên canh đó các bé còn được quan tâm không những ở nhà mà ở trường cũng vậy để câu nói của Bác Hồ luôn vang vọng mãi mãi trong mỗi người “Cô giáo như mẹ hiền”.

                                                                Người viết: Đỗ Thị Thu Hằng