Hoạt động giao lưu văn nghệ mừng xuân Canh Tý của khối mẫu giáo lớn trường mầm non Xuân Đỉnh B (17/01/2020 13:19)

Hòa trong không khí háo hức, nhộn nhịp của cả nước chuẩn bị đón tết nguyên đán Canh Tý. Ngày 10/01/2020, Khối mẫu giáo lớn trường mầm non Xuân Đỉnh B tưng bừng tổ chức hoạt động "Giao lưu văn nghệ mừng xuân Canh Tý" cho các bé khối mẫu giáo lớn.

Hoạt động giao lưu văn nghệ mừng xuân Canh Tý

của khối mẫu giáo lớn trường mầm non Xuân Đỉnh B

 

Hòa trong không khí háo hức, nhộn nhịp của cả nước chuẩn bị đón tết nguyên đán Canh Tý. Ngày 10/01/2020, Khối mẫu giáo lớn trường mầm non Xuân Đỉnh B tưng bừng tổ chức hoạt động "Giao lưu văn nghệ mừng xuân Canh Tý" cho các bé khối mẫu giáo lớn. Đến với hoạt động giao lưu là những tiết mục văn nghệ vui nhộn của các bé trong khối mẫu giáo lớn đã đem không khí rộn ràng đón xuân vui vẻ, ấm áp. Một buổi giao lưu nhỏ trong khối nhưng rất ý nghĩa, các bé đều rất hào hứng, thích thú và rất tự tin khi tham gia biểu diễn

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, cô và trò khối mẫu giáo lớn trường mầm non Xuân Đỉnh B xin kính toàn thể quý phụ huynh một năm mới sức khỏe dồi dào, vui vẻ và hạnh phúc, chúc các bé vui khỏe, hồn nhiên, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Không khí vui vẻ đầm ấm của buổi giao lưu

Trẻ tự tin thể hiện tiết mục tiếng anh “The Gummy Bear Song"

 

Tiết mục múa “Mùa xuân quê em” do tốp múa lớp A1, A2, A3 biểu diễn

                                                                                    Người viết

 

 

                                                                                       Đinh Diệu Linh