Vui hội trăng rằm của các bé lớp mẫu giáo nhỡ B3 (17/09/2019 13:0)

Theo một vòng quay của trái đất, ngày tết Trung thu đang đến gần, các con học sinh lại có dịp náo nức vui đùa trong ngày hội. Để chuẩn bị tốt cho Tết Trung thu năm nay, ngay từ những ngày đầu tháng 9, trong trường mầm non Xuân Đỉnh B, các cô giáo đã cho các con có nhiều buổi trải nghiệm đầy thú vị với rất nhiều các hoạt động như: Trang trí đèn lồng, đèn ông sao, vui văn nghệ

Vui hội trăng rằm của các bé lớp mẫu giáo nhỡ B3

Tết Trung thu em rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng vàng

Đèn ông sao với đèn cá chép

Đèn thiên nga với đèn bươm bướm

Em rước đèn chạy đến cung trăng

Theo một vòng quay của trái đất, ngày tết Trung thu đang đến gần, các con học sinh lại có dịp náo nức vui đùa trong ngày hội. Để chuẩn bị tốt cho Tết Trung thu năm nay, ngay từ những ngày đầu tháng 9, trong trường mầm non Xuân Đỉnh B, các cô giáo đã cho các con có nhiều buổi trải nghiệm đầy thú vị với rất nhiều các hoạt động như: Trang trí đèn lồng, đèn ông sao, vui văn nghệ.

 Bắt đầu từ 15 giờ 00 chiều ngày 12/9/2019, tại mầm non Xuân Đỉnh trở nên rộn rã lạ thường. Ngoài sự có mặt của các thầy cô giáo và hơn 500 học sinh, nhà trường còn đón các bậc phụ huynh cùng đến tham dự ngày Tết trung thu.

Tại phòng học lớp mẫu giáo nhỡ B3, long trọng tổ chức chương trình “Vui tết trung thu”. Khuôn mặt ngây thơ của các em lấp lánh niềm sung sướng khi ngắm nhìn những chiếc đèn ông sao xinh xắn, những chiếc đèn lồng, mặt nạ ngộ nghĩnh đáng yêu.

Sau đây là một số hình ảnh đáng yêu của các bé mẫu giáo nhỡ B3:

 

Hình ảnh: Niềm vui của các cô sau khi trang trí xong mâm cỗ trung thu

 

 

Hình ảnh: Cô trò chuyện với trẻ về ngày tết trung thu

 

 

Hình ảnh: Cả lớp hát bài hát “Rước đèn tháng tám”

Hình ảnh: Phụ huynh tham gia văn nghệ

 

Hình ảnh: Những gương mặt ngộ nghĩnh đáng yêu của các bé lớp B3

 

Hình ảnh: Các cháu phá cỗ trung thu

Người viết bài

Nguyễn Thị Vân