CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON XUÂN ĐỈNH B TẶNG QUÀ CHO CON CB-GV-NV NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6 NĂM 2021 (06/06/2021 10:24)

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tại Việt Nam còn gọi là ngày Tết thiếu nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của đất nước. Ngày 1/6 là ngày nhắc nhở mọi người nên chăm sóc và bảo vệ trẻ em và được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ. Đây là dịp để các em được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Nhân dịp này, các ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo cũng thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các em thiếu nhi thông qua những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON XUÂN ĐỈNH B TẶNG QUÀ CHO CON CB-GV-NV NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6 NĂM 2021

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tại Việt Nam còn gọi là ngày Tết thiếu nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của đất nước. Ngày 1/6 là ngày nhắc nhở mọi người nên chăm sóc và bảo vệ trẻ em và được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ. Đây là dịp để các em được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Nhân dịp này, các ông bà, cha  mẹ, thầy cô giáo cũng thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các em thiếu nhi thông qua những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa.     

Với phương châm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Góp phần chăm lo, động viên tinh thần giúp các em vui Tết thiếu nhi. Ngày 01/6/2021, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Chi hội phụ nữ trường mầm non Xuân Đỉnh B tổ chức phát động Tháng hành động vì trẻ em và tặng quà cho các em thiếu nhi ngày 1/6” là con CBGV-NV đang công tác tại nhà trường. Tổng giá trị các phần quà hơn 2 triệu đồng. 

 

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho con đồng chí Ngọc có hoàn cảnh khó khăn

          Hằng năm cứ đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tất cả học sinh, con em cán bộ giáo viên, nhân viên tại Trường mầm non Xuân Đỉnh B lại vui mừng đón nhận những món quà thật ý nghĩa. Tuy nhiên năm học này do tình hình dịch bệnh Covid 19 cô và trò trường mầm non Xuân Đỉnh B được nghỉ hè sớm hơn theo quy định để phòng chống dịch bệnh. Nhưng Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn đã động viên tặng những món quà ý nghĩa kịp thời đến những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ trong độ tuổi thiếu nhi là con em của CBGV-NV trong nhà trường. Những món quà dành cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thể hiện sự quan tâm của Ban chấp hành công đoàn, Chi hội phụ nữ và đặc biệt sự động viên khích lệ của các bác Ban giám hiệu nhà trường.

Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn nhà trường tặng quà cho con GV-NV

          Tất cả cùng nhau đem lại niềm vui cho trẻ em, vun đắp cho những mầm non tương lai nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Chính là một trong những việc làm ý nghĩa mà nhà trường đã, đang và luôn luôn hướng đến. Chúc cho các em nhỏ luôn mạnh khỏe, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.


                                                                             Người viết

                                                                           Cô giáo: Vũ Thị Lan