CHĂM LO ĐỜI SỐNG CHO CBGVNV (22/05/2021 9:52)

Hoạt động công đoàn không chỉ mang những món quà có ý nghĩa thiết thực đến với cán bộ giáo viên, nhân viên khi gặp điều kiện kinh tế khó khăn, mà còn thể hiện tình cảm sẻ chia đến những CBGV-NV, cũng như thân nhân của CBGV-NV trong việc hiếu, việc hỉ, ốm đau.

CHĂM LO ĐỜI SỐNG CHO CBGVNV

Hôm nay Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban giám hiệu và một số đồng chí công đoàn viên trong nhà trường không ngại đường xa đã đến thăm hỏi sức khỏe con trai đồng chí Nguyễn Thị Mai Ngọc y tế của trường.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đại diện công đoàn nhà trường trao quà cho gia đình đồng chí Ngọc

Tất cả các chị em đều mong con trai đồng chí Ngọc sớm bình phục sức khỏe để cho đồng chí Ngọc yên tâm công tác chăm sóc sức khỏe cho các con học sinh trong trường.

Với phương châm lãnh đạo của Chi bộ đảng và sự quyết tâm của tập thể nhà trường, tổ chức Công đoàn đã khẳng định được Công đoàn chính là tổ ấm của các đoàn viên, tạo niềm tin, tạo động lực, thúc đẩy đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành, của địa phương của Công đoàn cấp trên giao góp phần với chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Trong thời gian tới Công đoàn trường Mầm non Xuân Đỉnh B tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được  thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn cấp trên đã đề ra để tổ chức công đoàn thực sự là tổ ấm, chỗ dựa vững chắc tin cậy, là cầu nối giữa cán bộ giáo viên với Đảng, Nhà nước, để cán bộ giáo viên nhà trường nỗ lực phấn đấu góp phần vào sự phát triển vững chắc của  nhà trường.

Nguyễn Thị Bích Liên