Công đoàn tổ chức thăm hỏi gia đình đoàn viên khó khăn (09/03/2020 11:18)

Hoạt động công đoàn không chỉ thể hiện tình cảm sẻ chia đến những CBGV-NV, cũng như thân nhân của CBGV-NV trong việc hiếu, việc hỉ, ốm đau mà còn mang những món quà có ý nghĩa thiết thực đến với cán bộ giáo viên, nhân viên khi gặp điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn.

Công đoàn không chỉ đẩy mạnh các phong trào thi đua, làm tốt công tác chăm sóc giáo dục. Công đoàn còn đặc biệt coi trọng vai trò chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Ngày 28/02/2020, Công đoàn trường mầm non Xuân Đỉnh B đã đi thăm hỏi, tặng quà gia đình công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện cấp ủy nhà trường gồm có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền chi ủy viên, hiệu phó nhà trường, về phía Công đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên chủ tịch công đoàn và một số đồng chí trong công đoàn nhà trường. Đã tới thăm và tặng quà cho gia đình đồng chí Phạm Thị Xuân, công đoàn viên có con mắc bệnh tim bẩm sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại gia đình nơi công đoàn trường mầm non Xuân Đỉnh B đến thăm hỏi, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã động viên chia sẻ kịp thời tới gia đình đồng chí Phạm Thị Xuân và có chút quà tặng với tổng số tiền 5.000.000 đồng, nhận đỡ đầu con công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2019-2020 riêng cho cháu, mong cháu Triệu Ngọc Gia Huy sớm bình phục sức khỏe trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh khi đến thăm hỏi đồng chí Phạm Thị Xuân:

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường có món quà nhỏ gửi tới gia đình đ/c Xuân

nh: Công đoàn đến thăm hỏi gia đình đ/c Phạm Thị Xuân

Tập thể CBGV-NV trong nhà trường cũng gửi lời hỏi thăm, động viên chia sẻ kịp thời với số tiền là 11.400.000 đồng và tình cảm mong đ/c Xuân và gia đình có thêm nhiều sức khỏe để chăm sóc cho cháu nhanh bình phục.

Thay mặt gia đình đ/c Xuân cũng rất xúc động về tình cảm của đ/c Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Xuân Đỉnh B nói riêng và tập thể CBGV-NV trong nhà trường nói chung đã thăm hỏi, động viên đến gia đình và cháu Triệu Ngọc Gia Huy.

Người viết bài: Nguyễn Thị Vân