GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM CANH TÝ 2020 VÀ KỈ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG MẦM NON XUÂN ĐỈNH B (31/01/2020 15:18)

Hòa chung không khí chào đón xuân mới, Xuân Canh Tý sáng ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Tết), Ban giám hiệu phối hợp với Công đoàn Trường MN Xuân Đỉnh B long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân, chúc mừng sinh nhật 5 năm ngày thành lập trường và thông báo quyết định bổ nhiệm đồng chí hiệu trưởng và phó hiệu trưởng nhận nhiệm kì mới

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM CANH TÝ 2020 VÀ KỈ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG MẦM NON XUÂN ĐỈNH B

        Hòa chung không khí chào đón xuân mới, Xuân Canh Tý sáng ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Tết), Ban giám hiệu phối hợp với Công đoàn Trường MN Xuân Đỉnh B long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân, chúc mừng sinh nhật 5 năm ngày thành lập trường và thông báo quyết định bổ nhiệm đồng chí hiệu trưởng và phó hiệu trưởng nhận nhiệm kì mới. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

      Tham dự buổi Gặp mặt đầu xuân mới có đ/c Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên; các đồng chí tổ trưởng phụ trách các tổ cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

Đ/c hiệu trưởng cùng tập thể nhà trường chúc mừng năm mới

        Phát biểu trong chương trình, đ/c hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Dung gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, ghi nhận những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, nhân viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng, khẳng định thương hiệu nhà trường.
         Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường và tập thể giáo viên, nhân viên, đ/c hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Dung mở rượu khai xuân chúc mừng sức khỏe, thành công tới toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường; đồng chí mong muốn một năm mới thành đạt, hạnh phúc và thành công.

      Trong không khí vui tươi phấn khởi, các đồng chí đại diện các các tổ, Đoàn thanh niên đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các đồng chí lãnh đạo nhà trường, hứa quyết tâm đoàn kết một lòng hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

 

 

 

          Niềm vui được nhân đôi khi đầu xuân mới, xuân Canh Tý cũng đúng vào dịp nhà trường kỉ niệm thành lập trường được 5 năm. Bên chiếc bánh sinh nhật ngọt ngào và ngọn nến lung linh mọi người cùng ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ, đáng tự hào với những thành quả mà nhà trường đã đạt được. Đồng chí hiệu trưởng đại diện cho BGH nhà trường lên cắt bánh sinh nhật, chúc mừng trường MN Xuân Đỉnh B mãi mãi đoàn kết và phát triển vững mạnh.

Buổi gặp mặt đầu xuân và chúc mừng sinh nhật 5 năm của nhà trường đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo tiếp theo của trường Mầm non Xuân Đỉnh B.

                                                                                      Người viết

  

                                                                                    Vũ Thị Lan