Vui mừng chào đón các con đến trường sau dịch Covid-19 (21/05/2020 7:45)

Sau thời gian nghỉ dịch Covid -19, trường mầm non Xuân Đỉnh B đã sẵn sàng đón các bé đến trường.

Sau thời gian nghỉ dịch Covid -19, trường mầm non Xuân Đỉnh B đã sẵn sàng đón các bé đến trường.

Phụ huynh trước đây được vào cửa lớp đưa đón các bé nhưng hiện tại trường đã tổ chức cho phụ huynh 4 khối đưa và đón theo các thời điểm khác nhau, giãn cách tối đa học sinh vào trường, đảm bảo phòng, chống dịch.

Trước cổng trường được được trang bị toàn bộ hệ thống hướng dẫn các bé rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đo nhiệt độ trước khi vào trường và khi ra về, dù để che mưa nắng cho các con.

Nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, tiến hành tổng vệ sinh trường, lớp bằng CloraminB, mọi thứ đã sẵn sàng đón các con quay trở lại lớp học. Bên cạnh đó nhà trường đã chuẩn bị kỹ các phương án dạy học mới cho các bé trở lại học sau nghỉ dịch Covid-19.

Đồng thời, nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh, tuyên truyền những quy định, lưu ý, hướng dẫn cần thiết khi đưa trẻ đến trường. Với phương châm mỗi ngày đến trường là một ngày an toàn, các thầy cô sẽ nỗ lực hết sức để “Con đi học an toàn, bố mẹ đi làm an tâm”.

Ngày đầu đi học đa số các bé đều hào hứng. Chỉ một số ít các bé đã quen ở nhà do thời gian nghỉ học kéo dài nên khóc một chút mới có thể vào lớp.

Sau đây là một số hình ảnh ngày đầu các con đi học trở lại

Hình ảnh: Các con được đo thân nhiệt trước khi vào trường

Hình ảnh: Các con rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn

Hình ảnh: Cô đón trẻ tại lớp

Hình ảnh: Các con con hào hứng với hoạt động tại lớp

Hình ảnh: Các con con hào hứng với hoạt động tiếng anh tại lớp

Hình ảnh: Hoạt động ăn bán trú tại lớp của các con

Trẻ đến lớp được học tập vui chơi, rèn kỹ năng, vệ sinh cá nhân để đảm bảo phòng chống dịch, các bậc phụ huynh yên tâm công tác và hãy tin tưởng vào nhà trường và các cô.

Người viết: Ngô Thị Nga