TRƯỜNG MẦM NON XUÂN ĐỈNH B - NHỮNG NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC (17/03/2021 11:49)

Niềm hạnh phúc của trẻ chỉ đơn giản là sự vui vẻ, hân hoan khi đến trường, hào hứng và tích cực tham gia các hoạt động cùng cô và các bạn. Để làm được điều đó, các cô đã và đang tạo cho trẻ cơ hội được hòa mình vào cùng với bao nhiêu chương trình đặc sắc và nhiều kế hoạch vui chơi trải nghiệm mà trong mỗi năm học đều có những cái mới riêng

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN ĐỈNH B - NHỮNG NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC

Đến với trường Mầm Non Xuân Đỉnh B ngoài nhiệm vụ nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ thì nơi đây các cô giáo luôn tạo cho các con có những lớp học luôn đầy ắp tiếng cười, vui khỏe, an toàn thực sự là Ngôi trường hạnh phúc đối với tất cả mọi người.

Niềm hạnh phúc của trẻ chỉ đơn giản là sự vui vẻ, hân hoan khi đến trường, hào hứng và tích cực tham gia các hoạt động cùng cô và các bạn. Để làm được điều đó, các cô đã và đang tạo cho trẻ cơ hội được hòa mình vào cùng với bao nhiêu chương trình đặc sắc và nhiều kế hoạch vui chơi trải nghiệm mà trong mỗi năm học đều có những cái mới riêng. Nhà trường đã xây dựng, thiết kế lên những bài học, trò chơi, trải nghiệm tuyệt vời, phù hợp với đặc điểm tâm lý từng đối tượng và khả năng của từng độ tuổi để với trẻ mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Luôn song hành với mục đích phát triển toàn diện cho trẻ là mang lại những nụ cười hạnh phúc cho trẻ mỗi khi tới trường.

Đối với mỗi người giáo viên thì niềm vui, niềm hạnh phúc nhất khi đến trường là được nhìn thấy mỗi ngày các cô, cậu học trò của mình đi học với tâm trạng tươi vui, phấn khởi. Nụ cười hạnh phúc của các cô còn là khi được cùng đồng nghiệp tham gia các hoạt động tập thể, thể hiện tình đoàn kết. Nụ cười mỗi ngày của cô khi đến trường chỉ đơn giản vậy thôi nhưng chính nó là động lực để các cô thêm yêu nghề hơn.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của cô và trẻ tại trường với những nụ cười hạnh phúc:

Hình ảnh: Cô và trò vui vẻ gặp nhau mỗi khi đến lớp

Mỗi ngày đến lớp, được cô đón với nụ cười xinh trên môi, bé cảm thấy an tâm khi xà vào lòng cô và rời bàn tay bố mẹ. Nụ cười của cô như ánh nắng ấm áp làm bé tự tin hơn.

Hình ảnh: Nụ cười tỏa nắng của trẻ khi tham gia hoạt động trải nghiệm làm bánh dẻo

Với trẻ lứa tuổi mầm non những hoạt động trải nghiệm, những trò chơi thú vị đã đem lại những niềm vui cho các con ngay từ buổi đầu đến lớp, đã giúp cho các bé cảm thấy rất thích được đến trường, đến lớp. 

Ảnh: Lớp học rộng vang tiếng cười của cô và trò lớp MGB

Cùng nhau học bài, cùng nhau có những trải nghiệm thú vị, cùng nhau mọi thứ đều thật tuyệt vời.

Hình ảnh: Khoảnh khắc học sinh cùng nhau xem sách, truyện với nụ cười trên môi

Hình ảnh: Các bé lớp MGN B3 tham gia dự án Chào Xuân Tân Sửu

                         Hình ảnh: Các bé biểu diễn văn nghệ chúc mừng các cô giáo

Hình ảnh: BGH với nụ cười tỏa nắng khi xem các con biểu diễn văn nghệ

Hình ảnh: Giờ vui chơi ngào trời vui nhộn và thú vị của cô và trẻ

Hình ảnh: Nụ cười của các cô giáo và CMHS khi tham gia ngày hội thể thao

Khi bé vui cười, thể hiện sự thích thú, mãn nguyện khi chơi đùa hay học tập ở trường, phụ huynh hãy yên tâm rằng con đang được chăm sóc trong một môi trường an toàn và lành mạnh. Tiếng cười cũng là điều giúp bé kết nối với người khác, làm chủ cảm xúc và nuôi dưỡng sự tự tin nơi bé. Trẻ yêu thích đi học cũng chính là niềm vui của các cô.

Trường mầm non Xuân Đỉnh B luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, đáp ứng yêu cầu của giáo dục trong thời đại mới. Phấn đấu là “Tường học hạnh phúc”, chúng tôi mong muốn ươm mầm những nụ cười ngây thơ của con trẻ đi cùng với việc bồi dưỡng toàn diện các mầm non tương lai của đất nước, để mái trường mầm non trong bé không chỉ là nơi đem đến những trải nghiệm học tập, vui đùa mà còn là nơi để lại cho bé những kí ức vui vẻ, hạnh phúc với cô giáo và bạn bè thời thơ ấu.

Người viết bài

Đào Thị Nữ