TRƯỜNG MẦM NON XUÂN ĐỈNH B XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG CẢNH QUAN SƯ PHẠM XANH - SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN (06/02/2020 13:30)

Trường mầm non Xuân Đỉnh B, ngôi trường trẻ thành lập tháng 02/2015 là 1 trong 3 trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 của Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. sau 5 năm thành lập đến nay, với sự cố gắng nỗ lực của tập thể, giáo viên, nhân viên nhà trường, cảnh quan sư phạm ngày càng xanh, mát gần gũi thiên nhiên, tạo cho học sinh và CHMS cảm giác thân thiện gần gũi khi đến trường

 

Trường năm giữa phường Xuân Đỉnh quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội xen lẫn các tòa nhà cao tầng của khu đô thị Cipucha

Với diện tích sân chơi rộng, được đầu tư các đồ dùng đồ chơi ngoài trời, đồ dùng phát triển thể chất và diện tích thảm cỏ chiếm trên 50% diện tích, đây là môi trường rất lý tưởng để cô và trẻ cùng tham gia các hoạt động vui chơi, phát triển thể chất ngaoif trời cho trẻ.

Khu vực sân khấu có nhà mái vòm cùng và sân khấu ngoài trời là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt tổ chức ngày hội, sự kiện cho trẻ. Đây là nơi trẻ được giao lưu và thể hiện năng khiếu của cá nhân và tha gia tích cực các hoạt động tập thể tại trường.

Hình ảnh khối mẫu giáo lớn Thi "Rung chuông vàng" và được giao lưu với giáo viên dạy tiếng Anh, được thể hiện bản thânCác hoạt động Giao lưu, thi đấu thể dục thể thao được tổ chức với quy mô toàn trường được trẻ rất tích cự và hào hứng tham gia.

Trường mầm non Xuân Đỉnh B luôn hướng tới mục tiêu tạo cho trẻ một môi trường an toàn, lành mạnh và thực sự cảm thấy hạnh phúc khi tới trường.

                                                                                                                                                          Người viết: Nguyễn Thị Thu Huyền