Chi đoàn trường mầm non Xuân Đỉnh B hưởng ứng thử thách nhảy“ Bầu cử trách nhiệm – Chống dịch toàn diện” (27/05/2021 9:51)

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang diễn biến phức tạp, chúng ta cần thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch. Để đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra an toàn, thuận lợi khi tham gia bầu cử mọi người cần đảm bảo giãn cách và tuân thủ theo khẩu hiệu 5K (Khai báo y tế, khẩu trang, khử khuẩn; khoảng cách, không tập trung) tại khu vực tổ chức bầu cử. Thông qua clip “ Bài ca bầu cử 2021” cũng giúp lan tỏa những hình ảnh đẹp của đoàn viên trường mầm non Xuân Đỉnh B hướng về ngày bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Chi đoàn trường mầm non Xuân Đỉnh B hưởng ứng thử thách nhảy“ Bầu cử trách nhiệm – Chống dịch toàn diện”

Sáng ngày 18/5/2021, để hưởng ứng thử thách nhảy “Bầu cử trách nhiệm – Chống dịch toàn diện” do Quận đoàn - Hội LHTN quận Bắc Từ Liêm phát động, Đoàn viên trường mầm non Xuân Đỉnh B đã tham gia quay clip thử thách ngay tại trường.

Những động tác nhảy minh họa được sáng tác và hoàn thiện thành bài nhảy chỉ trong một thời gian ngắn và thực hiện ghi hình ngay sau đó. Với mong muốn truyền tải thông điệp được Thành đoàn Hà Nội lan tỏa sâu rộng: “Bầu cử trách nhiệm - Chống dịch toàn diện” đến các cử tri trẻ, đặc biệt là các cử tri lần đầu đi bỏ phiếu, để các bạn hiểu hơn về cuộc bầu cử cũng như có trách nhiệm với chính lá phiếu của mình. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang diễn biến phức tạp, chúng ta cần thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch. Để đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra an toàn, thuận lợi khi tham gia bầu cử mọi người cần đảm bảo giãn cách và tuân thủ theo khẩu hiệu 5K (Khai báo y tế, khẩu trang, khử khuẩn; khoảng cách, không tập trung) tại khu vực tổ chức bầu cử. Thông qua clip “ Bài ca bầu cử 2021” cũng giúp lan tỏa những hình ảnh đẹp của đoàn viên trường mầm non Xuân Đỉnh B hướng về ngày bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau đây là 1 số hình ảnh Đoàn Thanh niên Trường mầm non Xuân Đỉnh B tham gia thử thách:

Ảnh : Đoàn viên hô to khẩu hiệu “ Bầu cử trách nhiệm – Chống dịch toàn diện

Ảnh: Đoàn viên tham gia nhảy “Yêu tổ quốc, yêu đồng bào”

Ảnh: Ngôi sao mang thông điệp “5K”

Sau khi hoàn thành, các đồng chí trong Đoàn đã đăng tải clip lên mạng xã hội và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Ngày 23/05/2021 là ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, Ngày hội của toàn dân. Mỗi người dân cần phải bầu cử có trách nhiệm và không quên phòng chống dịch để bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra an toàn, công khai, minh bạch, đạt kết quả tốt đẹp.

                                                                                         Người viết

Nguyễn Thị Hồng Anh