ÁO XANH TÌNH NGUYỆN, CHI ĐOÀN MẦM NON XUÂN ĐỈNH B CHUNG TAY DUY TRÌ TRẬT TỰ VĂN MINH ĐÔ THỊ (10/06/2020 9:25)

Đúng 7 giờ 45 phút ngày, ngày 31/5/ 2020 các đồng chí đoàn viên trường mầm non Xuân Đỉnh B phối kết hợp với đoàn phường Xuân Đỉnh đã có mặt tại Uỷ Ban Nhân Dân Phường Xuân Đỉnh để tham gia hoạt động bóc dỡ, tẩy xóa quảng cáo rao vặt sai quy định, vệ sinh đường phố trên trục đường chính phường Xuân Đỉnh nhằm duy trì trật tự văn minh đô thị vì môi trường xanh, sạch đẹp.

Thực hiện sự chỉ đạo của Quận đoàn Bắc Từ Liêm về việc ra quân “Ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ 2 năm 2020”.

Đúng 7 giờ 45 phút ngày, ngày 31/5/ 2020 các đồng chí đoàn viên trường mầm non Xuân Đỉnh B phối kết hợp với đoàn phường Xuân Đỉnh đã có mặt tại Uỷ Ban Nhân Dân Phường Xuân Đỉnh để tham gia hoạt động bóc dỡ, tẩy xóa quảng cáo rao vặt sai quy định, vệ sinh đường phố trên trục đường chính phường Xuân Đỉnh nhằm duy trì trật tự văn minh đô thị vì môi trường xanh, sạch đẹp.

Hình ảnh: Các đ/c đoàn viên trường mầm non Xuân Đỉnh B tham gia hoạt động

Sau nhiều lần phối kết hợp với đoàn phường tổ chức bóc dỡ, trong thời gian qua tình trạng quảng cáo rao vặt đã xuất hiện trở lại trên nhiều tuyến phố. Nhằm nâng cao nhận thức ý thức của đoàn viên thanh niên và nhân dân trong việc  nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về việc dán, vẽ quảng cáo.

Trong trang phục áo xanh biểu tượng của đoàn thanh niên Việt Nam, cùng với các dụng cụ cần dùng các đoàn viên trường mầm non Xuân Đỉnh B bắt đầu công cuộc vệ sinh, bóc dỡ biển quảng cáo giao vặt trên địa bàn phường Xuân Đỉnh.

Hình ảnh: Đoàn viên trường MN Xuân Đỉnh B bóc dỡ quảng cáo rao vặt

Hình ảnh: Đoàn viên Ngô Thị Thụy, Kim Loan hăng say bóc dỡ quảng cáo rao vặt

Mặc dù thời tiết rất nắng nóng, các đoàn viên vẫn miệt mài hoàn thiện công việc của mình với sự hăng hái, trách nhiệm cao của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động đoàn thể về việc bảo vệ mỹ quan đường phố, xanh, sạch, đẹp xung quanh nhà trường, phường Xuân Đỉnh.

Thông qua buổi ra quân dọn dẹp, vệ sinh đường phố trên địa bàn phường Xuân Đỉnh một hoạt động ý nghĩa giúp chúng ta nhìn thấy được tinh thần xung kích, tình nguyện, dám nghĩ, dám làm của đoàn viên trường mầm non Xuân Đỉnh B nói riêng, đoàn viên phường Xuân Đỉnh nói chung, luôn ra sức thi đua lao động sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng đô thị văn minh, để lại dấu ấn tốt đẹp về hình ảnh màu áo xanh tình nguyện.

Người viết: Phạm Thị Ngọc