Sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 4/ 2020 - Chi bộ trường mầm non Xuân Đỉnh B (11/04/2020 17:53)

Chiều ngày 08/4, Chi bộ trường mầm non B Xuân Đỉnh tổ chức họp Chi bộ phiên thường kỳ tháng 4/2020 bằng hình thức trực tuyến nhằm thực hiện nghiêm chỉ đạo của lãnh đạo Chi Bộ trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19.Đây là cuộc họp Chi bộ trực tuyến đầu tiên của trường mầm non Xuân Đỉnh B

Đây là cuộc họp Chi bộ trực tuyến đầu tiên của trường mầm non Xuân Đỉnh B. Qua hình thức này, đảng viên sẽ sử dụng thiết bị di động hoặc máy tính để tham dự cuộc họp khi làm việc tại nhà.

Phát biểu tại cuộc họp trực tuyến, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) do chủng mới của virus Corona (SARS-CoV-2) gây ra tiếp tục diễn biến phức tạp, thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy phường về việc hạn chể tiếp xúc xã hội, Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo sử dụng phầm mềm để họp trực tuyến. Đây là một trong những biện pháp nhằm hạn chế tập trung đông người, là giải pháp trong thời gian giãn cách xã hội để phòng ngừa dịch COVID-19.

Hình ảnh buổi sinh hoạt chi bộ trực tuyến của trường mầm non Xuân Đỉnh B

Tại cuộc họp, đồng chí Phan Thị Xuân Hương, Phó Bí thư Chi bộ báo cáo kết quả đánh giá thực hiện nhiệm vụ tháng 3 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ tháng 4; Các Tổ Đảng báo cáo các chuyên đề liên quan đến nhiệm vụ chuyên môn, công tác phòng chống dịch covid, các kiến nghị, đề xuất để toàn thể Đảng viên trong Chi bộ nắm được và cho ý kiến trao đổi, thảo luận. Với tinh thần trách nhiệm cao các đồng chí đảng viên dự họp đã đóng góp ý kiến bổ sung cho phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 4 nhằm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Chi bộ, Đảng ủy đưa ra.

Theo đó đồng chí Bí thư Chi bộ trường mầm non Xuân Đỉnh B chỉ đạo cho các bộ phận chuyên môn, các tổ chức đoàn thể căn cứ kế hoạch tháng 4 của chi bộ, mỗi bộ phận sẽ xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp, được cấp ủy phê duyệt và đưa vào thực hiện. Thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong tháng 4 về công tác phát triển Đảng cũng như công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, tổ chức tổng vệ sinh khử khuẩn hàng tuần, giữ gìn cảnh quan sạch, đẹp; Thực hiện tốt các chuyên đề bồi dưỡng chuyên môn theo kế hoạch, triển khai dạy trực tuyến kiến thức mới cho học sinh, tuyên truyền phụ huynh đôn đốc, hướng dẫn trẻ học trên internet. Ổn định nề nếp dạy và học, kiểm tra chặt chẽ khi học sinh quay trở lại trường học. Tăng cường tuyên truyền quy tắc ứng xử và đạo đức nhà giáo;

Người viết: Đinh Diệu Linh