BAN ĐẠI DIỆN CMHS KHỐI MẪU GIÁO LỚN TẶNG QUÀ “Ô CHE NẮNG CHO TRẺ HOẠT ĐỘNG” TRI ÂN NHÀ TRƯỜNG (22/06/2020 9:17)

Chiều ngày 05/06/2020, tại phòng Hội đồng sư phạm nhà trường, Ban đại diện CMHS khối mẫu giáo lớn đã tặng quà tri ân đối với nhà trường. Căn cứ vào tình hình dịch bệnh Covid 19 trên thế giới vẫn hoành hành và căn cứ vào tình hình thực tế về cơ sở vật chất của nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp 5 tuổi đã đề xuất mua tặng nhà trường “4 chiếc ô che nắng”

BAN ĐẠI DIỆN CMHS KHỐI MẪU GIÁO LỚN TẶNG QUÀ “Ô CHE NẮNG CHO TRẺ HOẠT ĐỘNG” TRI ÂN NHÀ TRƯỜNG

“Nắng vàng rộn rã tiếng ve

Râm ran báo hiệu mùa hè chia tay”

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, vậy là các bạn nhỏ 5 tuổi trường mầm non Xuân Đỉnh B sắp phải tạm biệt mái trường thân yêu để bước vào cấp học mới.

Chiều ngày 05/06/2020, tại phòng Hội đồng sư phạm nhà trường, Ban đại diện CMHS khối mẫu giáo lớn đã tặng quà tri ân đối với nhà trường. Căn cứ vào tình hình dịch bệnh Covid 19 trên thế giới vẫn hoành hành và căn cứ vào tình hình thực tế về cơ sở vật chất của nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp 5 tuổi đã đề xuất mua tặng nhà trường “4 chiếc ô che nắng” để đảm bảo sức khỏe cho các cháu đi lại, rửa tay chống dịch tại cổng trường. Món quà mang đầy ý nghĩa đã thể hiện được tình cảm gắn bó giữa gia đình, nhà trường trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ và đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch Covid-19.

 

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền giới thiệu các thành phần có mặt trong buổi trao tặng “Ô che nắng cho trẻ hoạt động” tri ân nhà trường.

Trong buổi lễ trao tặng quà tri ân, đại diện ban phụ huynh khối mẫu giáo lớn đã lên phát biểu ý kiến, gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất tới những người mẹ thứ 2 của con mình, cảm ơn nhà trường đã chăm sóc, dạy dỗ, để các con tự tin bước tiếp vào cấp học mới, món quà là tất cả tấm lòng của các bậc CMHS gửi đến nhà trường. Và trong buổi lễ trao tặng này, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Hiệu trưởng đại diện nhà trường lên nhận món quà trao tặng là 4 chiếc ô che nắng (giá trị gần 20.000.000 đồng). Đồng thời gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban đại diện phụ huynh  đã chăm lo đến sức khỏe và sự an toàn cho các cháu học sinh khi đến trường và hứa sẽ quản lý và chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường sử dụng ô che nắng một cách hiệu quả nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ trao tặng quà tri ân nhà trường của khối mẫu giáo lớn:

Hình ảnh: Đại diện ban CMHS lên phát biểu ý kiến cảm ơn nhà trường đã chăm sóc, dạy dỗ các con

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung phát biểu ý kiến cảm ơn tới ban phụ huynh khối MGL đã quan tâm tặng quà nhà trường

Hình ảnh: Trao tặng quà giữa ban đại diện CMHS và nhà trường

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền thay mặt nhà trường nhận 4 chiếc ô che nắng và chụp ảnh lưu niệm

Hình ảnh: “Ô che nắng” Ban phụ huynh khối MGL tặng được đưa vào sử dụng tại trường mầm non Xuân Đỉnh B

Người viết bài: Đào Thị Nữ